3 dòng robot hút bụi tự động không thể thiếu cho cuộc sống tiện nghi

Robot hút bụi tự động Deebot Ecovacs

Trong thời đại công nghệ 4.0, các thiết bị điện tử đang dần được mọi người đón nhận, đặc biệt trong các thiết bị điện tử dọn dẹp nhà cửa như máy hút bụi tự động. Máy hút bụi tự động giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức trong công việc lau dọn nhà hàng ngày. Chính vì thế, nếu bạn đang bỏ quá nhiều thời gian vào công việc nhà mà không có thời gian cho bản thân, gia đình thì đừng ngại chọn cho mình 3 dòng robot hút bụi tự động thông minh sau đây để cuộc sống tiện nghi hơn nhé.

Robot Ecovacs Deebot kết hợp lau và hút cùng lúc

Robot hút bụi thông minh Ecovacs có rất nhiều dòng nổi bật trong đó là các dòng Deebot DD35-2019, DL33 và DG70. Các dòng deebot được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính năng làm việc hiệu quả. Ngoài cung cấp khả năng hút bụi siêu sạch thì dòng robot này còn được cung cấp thêm tính năng lau nhà tự động. Với công nghệ lau nhà thông minh OZMO và cảm biến giúp khăn lau luôn ở chế độ ẩm và làm sạch sàn nhà của bạn một cách hoàn hảo. Phần chổi quét có hai chức năng làm sạch cảm biến chế độ làm việc, giúp robot hút bụi Deebot có thể nhận diện được đâu là phần sàn nhà, đâu là thảm để làm sạch hiệu quả cao nhất. 

Robot hút bụi tự động Deebot Ecovacs
Robot hút bụi tự động Deebot Ecovacs

Ngoài ra, Robot hút bụi còn được cài đặt tính năng thông minh lập trình kế hoạch đường đi và thay đổi góc nhanh nhạy. Phần dock sạc được thiết kế đa hướng 180 độ giúp tối ưu hệ thống sạc pin và kết nối chính xác mỗi khi robot tìm dock sạc. Nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh rỗi ở nhà hay mỗi lần phải đi làm xa thì chỉ cần hẹn giờ làm việc cho robot ngay trên smartphone của mình. 

Robot Ilife X800 

Robot hút bụi Ilife là dòng robot được sản xuất tại một trong những hãng sản xuất robot gia dụng có hoạt động tích cực nhất thế giới. Dòng sản phẩm robot hút bụi Ilife X800 là phiên bản được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất, tuy giá thành khá cao so với mức giá thị trường chung nhưng so với chất lượng thì Ilife X800 được đánh giá là dòng sản phẩm vô cùng tuyệt vời. 

Robot hút bụi tự động Ilife X800
Robot hút bụi tự động Ilife X800

Robot hút bụi Ilife X800 được thiết kế với tính năng lập bản đồ và lên kế hoạch làm việc bằng cách quét Laze 4 chiều để nhận biết được toàn bộ ngôi nhà của bạn. Đặc biệt với máy quét HD chân thực tới từng chi tiết, X800 có thể làm việc một cách vô cùng hiệu quả. Lực hút lên đến 1200 Pa, chính vì thế ở bất cứ vị trí nào mà robot hút bụi đi cùng qua đều sạch bóng bụi bẩn. Được thiết kế nhỏ gọn chính vì thế mà robot hút bụi Ilife dễ dàng len lỏi vào từng góc bàn , góc ghế để có thể làm sạch mọi vị trí một cách dễ dàng nhất. 

Robot hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2

Robot hút bụi thông minh Xiaomi
Robot hút bụi thông minh Xiaomi

Ở phân khúc tầm trung, robot hút bụi Xiaomi Gen 2 là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất. Bởi so với những phiên bản cũ thì phiên bản mới robot hút bụi Xiaomi vừa hút bụi, vừa lau nhà và đặc biệt còn nhiều tính năng đặc biệt. Kết nối thông minh với smartphone, robot hút bụi Xiaomi Gen 2 cho phép bạn tùy chỉnh khu vực làm sạch theo ý muốn, cho dù là nhiều phòng thì vẫn có thể điều chỉnh robot đến làm việc một cách dễ dàng. Robot Xiao còn được cài đặt tính năng nhận dạng thảm thông minh để tự động thay đổi áp lực làm sạch cho cho căn nhà của bạn luôn được giữ gìn sạch sẽ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978220101