3 lý do vì sao bạn nên chọn robot hút bụi Xiaomi

Robot hút bụi XIAOMI tích hợp cả hút và lau sàn trong 1

Robot hút bụi thông minh đang dần trở thành một trong những công cụ đắc lực giúp các bà nội trợ làm công việc lau dọn nhà cửa hàng ngày. Đặc biệt là máy hút bụi Xiaomi nhờ những tính năng và công dụng nổi bật. Nếu bạn vẫn còn đang đắn đo hay chưa biết về robot hút bụi Xiaomi thì bài viết sau sẽ đưa ra 3 lý do vì sao bạn nên sở hữu một em robot hút bụi Xiaomi ngay.

Tại sao robot hút bụi lại trở thành xu hướng?

Trong cuộc sống hàng ngày, hầu như những công việc liên quan đến nội trợ, bếp núc hay lau dọn nhà cửa, chăm sóc con cái,… đều được cho là công việc của người phụ nữ trong gia đình. Thế nên, ngoài công cuộc kiếm tiền, các bà nội trợ còn phải dành khá nhiều thời gian cho các công việc nhà. Vô hình chung điều này khiến cho mọi người không có thời gian chăm sóc bản thân.

Xu hướng sử dụng robot hút bụi thông minh
Xu hướng sử dụng robot hút bụi thông minh

Vậy nên, robot hút bụi thông minh ra đời nhằm giúp cho những bà nội trợ có nhiều thời gian hơn. Thay vì phải mất hàng giờ đồng hồ để lau, quét nhà hàng giờ đồng hồ thì bạn hãy để robot hút bụi lo mọi chuyện.

3 lý do bạn nên sở hữu robot hút bụi Xiaomi ngay và luôn

        Lực hút mạnh, loại sạch 99% bụi bẩn

Nếu như trước đây bạn phải mất rất nhiều thời gian cho việc quét nhà hoặc phải quét nhiều lần nhưng cũng không sạch được các hạt bụi bẩn nhỏ li ti. Thì nay, không cần tốn thời gian nhiều như thế. Robot hút bụi XIAOMI với lực hút 1800- 2000PA, công suất 100W, cộng thêm dung tích hộp bụi cũng khá lớn từ 0,42L đến 0,64L giúp cho mọi vị trí nó đi qua đều sạch bóng vết bụi bẩn.

Robot hút bụi XIAOMI loại sạch 99,9 bụi bẩn
Robot hút bụi XIAOMI loại sạch 99,9 bụi bẩn

Ngoài ra, XIAOMI còn dò lại khu vực đã làm sạch thêm một lần nữa để chắc chắn vị trí đó sạch bụi bẩn trước khi nó rời đi.

       Robot hút bụi XIAOMI được tích hợp cả lau và quét nhà trong 1 sản phẩm

Có thể nói đây là một trong những công cụ vô cùng hữu ích vì được tích hợp cả quét nhà và lau nhà chỉ trong một sản phẩm. Phần đuôi máy được tích hợp một khăn lau nhà và một hộp nước để khi hút bụi xong, máy sẽ tự động lau sạch luôn.

Robot hút bụi XIAOMI tích hợp cả hút và lau sàn trong 1
Robot hút bụi XIAOMI tích hợp cả hút và lau sàn trong 1

Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế sang trọng, robot hút bụi XIAOMI dễ dàng len lỏi vào những vị trí nhỏ hẹp trong phòng như gầm bàn, gầm ghế để loại hết hết bụi bẩn. giúp cho căn nhà của bạn luôn luôn sạch bóng không có bóng dáng của những hạt bụi li ti như trước.

       Có khả năng tự vẽ bản đồ

     Robot hút bụi XIAOMI được cài đặt tính năng điều khiển từ xa qua app wifi thế nên bạn hoàn toàn có thể điều khiển máy thông qua điện thoại thông minh vô cùng tiện lợi. Bạn có thể hẹn giờ, lên lịch làm việc cho robot theo ngày, theo giờ bằng nút khởi động qua wifi, để phòng khi những trường hợp không có nhà vẫn có thể điều khiển robot dọn nhà sạch sẽ.

XIAOMI có khả năng tự vẽ bản đồ thông minh
XIAOMI có khả năng tự vẽ bản đồ thông minh

Ngoài ra, XIAOMI còn có khả năng dùng sóng siêu âm để quét ra bản đồ căn nhà của bạn. Trong quá trình di chuyển, robot sẽ tự động scan và cập nhật bản đồ lên app trên smartphone của bạn. Thông qua bản đồ được cập nhật, bạn có thể biết được vị trí nào, phòng nào đã được dọn dẹp sạch sẽ. Đặc biệt, sau mỗi lần lau dọn, robot sẽ tự động vẽ lại bản đồ thế nên bạn có thể dễ dàng sử dụng trong căn nhà có nhiều tầng, nhiều phòng một cách thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978220101