Cơ chế hoạt động cực hiệu quả của robot hút bụi Xiaomi Gen 2

Robot hút bụi Xiaomi Gen 2 phù hợp với gia đình có thiết kế hiện đại

Robot hút bụi Xiaomi Gen 2 là một trong những dòng máy mới nhất ra mắt thị trường. Với những tính năng đặc biệt, Xiaomi Gen 2 nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Điểm đặc biệt của dòng máy này đó là thiết kế nhỏ gọn thông minh và cơ chế hoạt động cực hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được cơ chế hoạt động tuyệt vời của Robot Xiaomi Gen 2.

Thiết kế bàn chải và chổi quét thông minh

Robot hút bụi thông minh Xiaomi Gen2 được thiết kế với chổi quét thông minh
Robot hút bụi thông minh Xiaomi Gen2 được thiết kế với chổi quét thông minh

Tuy được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn gần giống như các dòng thông thường những Xiaomi Gen 2 được sáng tạo với phần chổi quét ở dưới gầm bao gồm bàn chải xoay và bàn chải lăn. Cơ chế hoạt động đó là bàn chải xoay phía trước quét bụi bẩn và bàn chải sau sẽ hút bụi bẩn lên ngay. Chính vì thế, robot hút bụi Xiaomi Gen 2 có thể hút sạch đến 99,9% các hạt bụi li ti trên sàn nhà giúp căn nhà của bạn lúc nào cũng sạch. 

Công suất và lực hút của robot hút bụi Xiaomi

Công suất hút của robot hút bụi Xiaomi lên đến 2000 Pa, đây được xem là công suất hút bụi khá lớn đối với dòng robot thông minh. Chính nhờ thế nên lực hút rất mạnh và có thể làm sạch ở mức tối đa. Bên cạnh đó, hộp chứa bụi bẩn phía sau cũng khá rộng nên bạn không cần mất nhiều thời gian để vệ sinh hộp thường xuyên. 

Robot hút bụi Xiaomi Gen 2 công suất hút lớn
Robot hút bụi Xiaomi Gen 2 công suất hút lớn

Điểm đặc biệt trong chiếc robot hút bụi Xiaomi Gen 2 đó là được sử dụng bộ lọc HEPA với khả năng lọc bụi tốt nhất. Với bộ lọc HEPA thì bạn không cần lo lắng vấn đề thay bộ lọc thường xuyên mà chỉ cần làm sạch bộ lọc là được. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. 

Chế độ làm sạch hiệu quả

Khi sử dụng robot hút bụi Xiaomi chiếc máy đã được cài đặt chế độ làm sạch mặc định sẵn sàng, đây là mức thông dụng nhất. Tuy nhiên nếu bạn muốn thay đổi thì có thể dễ dàng điều chỉnh về chế độ làm sạch tiêu chuẩn, turbo hoặc tối đa. Ngoài ra, Gen 2 còn có tính năng làm sạch một vùng khi bạn chọn trong vùng robot hoạt động như vậy có thể vừa tiết kiệm pin, vừa làm sạch vùng mà bạn mong muốn. Ví dụ bạn chỉ muốn làm sạch phòng bếp hay phòng khách,… 

Khả năng quét bản đồ làm việc

Khả năng lên bản đồ làm việc của Xiaomi Gen 2
Khả năng lên bản đồ làm việc của Xiaomi Gen 2

Một trong những tính năng hiện đại nhất mà robot hút bụi Xiaomi Gen 2 sở hữu đó là quét vùng bản đồ làm việc. Bản đồ sẽ được hiển thị trực tiếp khi kết nối wifi với smartphone của bạn. Từ đó bạn hoàn toàn có thể biết được lộ trình làm việc của robot để đảm bảo mọi ngóc ngách của căn nhà đều được làm sạch. Bên cạnh đó, tính năng kết nối wifi với smartphone giúp bạn có thể lên kế hoạch làm việc cho robot hàng ngày hàng giờ. Ngay cả khi bạn ở văn phòng hay đi du lịch xa nhà vài ngày thì robot vẫn có thể làm việc bình thường nhờ kế hoạch đã lên sẵn. Chính vì lý do này nên nhiều gia đình đã tin tưởng chọn Xiaomi Gen 2 làm trợ thủ đắc lực giúp dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ mỗi lần vắng nhà dài ngày. 

Tuổi thọ pin cao

Với một lần sạc, robot hút bụi Xiaomi Gen 2 có thể làm sạch tối đa liên tục trong vòng 2,5 giờ đồng hồ. Khi pin yếu robot sẽ tự động tìm đến dock sạc. Chính vì thế bạn không cần phải lo lắng robot sẽ hết pin bất thình lình và không hoạt động được khi không có nhà. 

Giá bán trên thị trường của Robot hút bụi Xiaomi Gen 2

Trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau tuy nhiên Smartclean là địa điểm cung cấp robot hút bụi Xiaomi Gen 2 chính hãng và uy tín nhất trên thị trường với mức giá vô cùng hấp dẫn là 9.100.000 đồng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978220101