Công nghệ vượt trội tạo lên thương hiệu robot hút bụi IRobot

Robot hút bụi IRobot- Trợ thủ đắc lực làm sạch nhà với 3 bước

Robot hút bụi IRobot là thương hiệu robot hút bụi lớn của Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm, công nghệ vượt trội IRobot đang được người tiêu dùng ưa thích nhất hiện nay.

Robot hút bụi IRobot thông minh hàng đầu thế giới

Công nghệ vượt trội của robot hút bụi IRobot
Công nghệ vượt trội của robot hút bụi IRobot

IRobot được thành lập năm 1990 bởi các nhà máy của Viện Công nghệ Massachusetts. Với tầm nhìn lớn về việc làm cho robot trở thành công cụ phục vụ con người. Robot hút bụi IRobot là công ty chuyên bán robot hút bụi tiêu dùng hàng đầu thế giới.

IRobot đi đầu việc phát triển công nghệ lập bản đồ và chuyển hướng, tương tác giữa con người-robot. Tiêu chí hàng đầu của hãng IRobot giúp người dùng thảnh thơi trong việc dọn dẹp nhà cửa. Xây dựng một hệ sinh thái robot trong ngôi nhà thông minh. Hãng cũng liên tục cải tiến phát minh, khám phá và thăm dò công nghệ mới. Ứng dụng thực tiễn dòng sản phẩm robot hút bụi IRobot có giá trị cho ngôi nhà của bạn .

Các sản phẩm của IRobot cũng rất đa dạng và được người dùng chào đón. Tiêu biểu phải kể đến hai dòng sản phẩm IRobot Roomba và IRobot Braava. Dòng sản phẩm được đánh giá cao của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Có công nghệ là có tất cả của robot hút bụi IRobot

Không công ty nào vượt qua được robot hút bụi IRobot về công nghệ lĩnh vực robot dọn nhà. Các tính năng siêu độc đáo, độc quyền từ IRobot như công nghệ vẽ bản đồ tường ảo, google home…

Công nghệ làm sạch với 3 bước của robot hút bụi IRobot

Với công nghệ làm sạch 3 bước, hãng được cấp bằng sáng chế. Công nghệ này được ứng dụng rõ nhất qua dòng máy IRobot Roomba 675. Robot dễ dàng xử lý bụi bẩn, lông thú cưng, thậm chí là các mảnh vụn gây nguy hiểm. Vấn đề này không phải loại robot hút bụi thông minh nào cũng làm được.

Robot hút bụi IRobot- Trợ thủ đắc lực làm sạch nhà với 3 bước
Robot hút bụi IRobot- Trợ thủ đắc lực làm sạch nhà với 3 bước

Bước 1: Robot hút bụi IRobot quét sạch bụi bẩn. Nhất là những góc hẹp và cạnh tường với chổi quét được thiết kế góc 27 độ.

Bước 2: Thiết kế bộ đôi chổi xoắn hình chữ V làm nhiệm vụ hút các bụi bẩn, mảnh vụn vào trong. Thế nên ngay cả tóc và lông vật nuôi cũng được robot hút bụi xử lý dễ dàng.

Bước 3: Được trang bị bộ hút mạnh mẽ dùng để xử lý bụi bẩn và mảnh vụn. Robot hút bụi IRobot cũng hút được cả các loại bụi siêu nhỏ (10 micro) hay chất gây dị ứng. Sau quá trình hút thì bụi bẩn qua bộ lọc, đem lại không khí trong lành.

Công nghệ AreoVac với bàn chải đa lớp của robot hút bụi IRobot

Thêm một công nghệ của IRobot được cấp bằng sáng chế là công nghệ AreoVac với 2 bàn chải chính . Chức năng chính của công nghệ AreoVac cũng là điều đáng khen. Một là được dùng để tán đều bụi bẩn, các mảnh vụn để. Bàn chải còn lại dễ dàng hút bụi với công nghệ hút chân không AeroVac mạnh mẽ. Từ công nghệ này rác sẽ được hút trực tiếp chúng từ bàn chải vào buồng chứa rác. Hai bàn chải hoạt động đồng thời giúp robot hút bụi IRobot làm sạch hoàn hảo bụi bẩn

Công nghệ phát hiện bụi bẩn của robot hút bụi IRobot

Công nghệ phát hiện bụi bẩn có thể coi là công nghệ tiên tiến nhất của IRobot. Từ đó giúp robot hút bụi có thể xác định những vị trí có bụi bẩn trên sàn nhà. Và robot sẽ ưu tiên làm sạch với lượng thời gian lớn hơn. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn yên tâm ngôi nhà sẽ sạch hoàn hảo ko bỏ sót vị trí nào.

Phát hiện bụi bẩn ở mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của robot hút bụi IRobot
Phát hiện bụi bẩn ở mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của robot hút bụi IRobot

Đầu làm sạch tự động của robot hút bụi IRobot có khả năng tự động điều chỉnh độ cao của chổi quét. Điều này giúp robot có thể vệ sinh phù hợp với từng loại mặt sàn khác nhau khi di chuyển. IRobot tỏ ra đặc biệt hiệu quả trong việc làm sạch thảm và sàn cứng.

Cảm biến điều hướng thông minh của robot hút bụi IRobot

Robot hút bụi thông minh IRobot sở hữu đầy đủ các loại cảm biến thông minh. Với khả năng điều hướng thông minh, robot hút bụi có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với ngôi nhà bạn giúp làm sạch triệt để. Ngoài ra, cảm biến chống va chạm, chống rơi giúp robot hút bụi IRobot di chuyển làm sạch tốt. Làm sạch ở bất cứ khu vực nguy hiểm như cầu thang, ngóc ngách nhỏ hẹp trong ngôi nhà.

Công nghệ điều khiển từ xa với iRobot HOME App của robot hút bụi IRobot

Cũng giống như robot hút bụi Xiaomi có công nghệ MiHome thì IRobot cũng có công nghệ iRobot HOME. Chỉ cần tải app IRobot Home trên điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng lên lịch. Thiết lập chế độ làm sạch và theo dõi tình trạng làm sạch của Robot qua ứng dụng iRobot HOME. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển robot hút bụi IRobot bằng giọng nói qua Amazon Alexa và Google Assistant.

Là một hãng nổi tiếng về thiết bị trong nhà thì dòng robot IRobot cũng khá đắt đỏ. Mức giá của hãng có thể đắt đỏ hơn so với các loại robot hút bụi thông minh thông thường. Và việc lựa chọn mua thanh lý robot hút bụi phù hợp với các gia đình muốn sử dụng thương hiệu IRobot này.

Robot hút bụi IRobot là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất trên hiện nay. IRobot là dòng sản phẩm hoàn hảo và được coi là robot hút bụi thông minh siêu tốt, đáng trải nghiệm nhất hiện nay. Nếu bạn ghét việc hút bụi, quét nhà hay thể chất yếu, nhà có vật nuôi và nhiều tóc rụng,… thì iRobot chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978220101