Giải mã “độ hot” của robot hút bụi Ecovacs Deebot

Robot hút bụi thông minh Deebot có thể kết nối đơn giản với Smartphone

Chắc chắn các tín đồ công nghệ cũng như các bà nội trợ thông minh đã biết về những chiếc robot hút bụi lau thông minh. Tuy nhiên, trong năm 2019 này không thể không nhắc đến độ hot của dòng robot hút bụi Ecovacs Deebot. Vậy lý do gì mà dòng robot hút bụi này lại chiếm được cảm tình của nhiều người đến thế, bài viết sau đây sẽ giải mã tất cả.

Công dụng thực tế của robot hút bụi lau nhà thông minh

Đối với các bà nội trợ, công việc lau dọn nhà cửa mỗi ngày luôn là nỗi ám ảnh khi phải mất khá nhiều thời gian trong một ngày. Thế nên, để giải quyết vấn đề này, robot hút bụi thông minh ra đời, giúp công việc lau dọn mỗi ngày trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Robot hút bụi thông minh giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức
Robot hút bụi thông minh giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức

Thay vì trước kia chuẩn bị lau dọn nhà là các bà nội trợ phải chuẩn bị cả tá những dụng cụ và từ bỏ một khoảng thời gian lớn, thì ngày nay chưa cần tốn đến 3 phút mỗi ngày, bấm nút là robot hút bụi thông minh đã có thể giúp các bà nội trợ giải quyết sạch sẽ cả căn nhà.

Thế nên, nếu sử dụng robot hút thông hàng ngày, các bà nội trợ sẽ tiết kiệm được thời gian và cho thêm vào quỹ thời gian rảnh rỗi, chăm sóc bản thân của mình.

Đánh giá về các tính năng nổi bật của robot hút bụi Ecovacs Deebot

Dòng sản phẩm robot hút bụi Ecovacs Deebot là sản phẩm nổi bật được nhiều yêu thích trên thị trường Việt Nam nhờ những tính năng đặc biệt sau đây:

    Tích hợp hai 2 tính năng hút bụi và lau nhà trong một robot

Nếu như các loại robot hút bụi thông thường chỉ có chế độ hút bụi trên sàn nhà thì Ecovacs Deebot được tích hợp cả tính năng hút bụi và lau nhà cùng lúc. Đặc biệt, đối với khả năng hút bụi, robot này được trang bị tới 2 chổi quét ven và cây chổi chính hình chữ V, thế nên robot có thể làm sạch 99,9% bụi bẩn ở bất cứ khu vực nào mà nó đi qua.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot tích hợp 2 tính năng trong 1
Robot hút bụi Ecovacs Deebot tích hợp 2 tính năng trong 1

Bên cạnh đó, Robot hút bụi Ecovacs Deebot được trang bị công nghệ lau nhà thông minh OZMO, ứng dụng máy bơm nước cảm biến thông minh tạo độ ẩm vừa đủ cho khăn lau. Vì thế, luôn đảm bảo sàn nhà của bạn luôn sạch sẽ, tinh tươm, không bị tình trạng ướt sàn hay không sạch.

Deebot có thể dễ dàng nhận biết khu vực nào là sàn và khu vực nào là thảm để có thể thay đổi chế độ làm việc, mang lại hiệu quả làm sạch cao nhất.

Thiết kế nhỏ gọn thông minh

Thiết kế của robot hút bụi thông minh Ecovacs Deebot sẽ là điểm mà nhiều người bị ấn tượng từ lần đầu nhìn thấy. Đầu tiên đó là màu sắc bên ngoài, vỏ ngoài được bọc bởi kim loại mỏng nhẹ, chống xước, màu sắc đen ghi nổi bật, tạo nên sự sang trọng, tiện nghi của căn nhà của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, thông minh của Deebot
Thiết kế nhỏ gọn, thông minh của Deebot

Hơn nữa, Deebot còn được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi giúp cho máy của thể len lỏi vào những góc khuất trong căn nhà như gầm bàn, gầm ghế để có thể loại sạch tất cả các bụi bẩn trên mọi vị trí. Với tính năng cảm biến đặc biệt, robot có thể tự động tránh các chướng ngại vật và thay đổi hướng đi một cách chính xác.

Đặc biệt hơn, robot này còn có thể xác nhận mọi vị trí mà nó đã làm sạch và dừng hoạt động khi và chỉ khi sàn nhà đã được đảm bảo sạch sẽ ở mọi vị trí.

   Kết nối smartphone đơn giản

Robot hút bụi thông minh Deebot có thể kết nối đơn giản với Smartphone
Robot hút bụi thông minh Deebot có thể kết nối đơn giản với Smartphone

Nhờ khả năng kết nối trực tiếp với smartphone, giúp các bà nội trợ có thể điều khiển robot từ xa, đặt lịch làm việc trong thời gian vắng nhà một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978220101