Robot hút bụi lau nhà – tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà cửa cho các bà nội trợ thông thái

Robot hút bụi Gen 2 phù hợp với gia đình bận bịu

Để giảm thiểu tối đa sức lao động cho những bà nội trợ và giải phòng thời gian rảnh rỗi để các chị em có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn, việc sử dụng robot hút bụi lau nhà trong công cuộc dọn dẹp nhà cửa đang trở thành xu hướng tiêu dùng của những bà nội trợ thông thái hiện nay. 

Vì sao việc lau dọn nhà cửa thông thường chiếm nhiều thời gian?

Nói là bà nội trợ nhưng thực chất những người phụ nữ ngày nay phải lo toan rất nhiều công việc từ đi làm ở cơ quan, nấu nướng hàng ngày, chăm sóc con cái và dọn dẹp nhà cửa. Chính vì thế, nếu bớt đi được một công việc cũng là giúp cho họ có thêm một khoảng thời gian rảnh rỗi, thảnh thơi để quan tâm đến bản thân mình. Bên cạnh đó, công việc lau dọn nhà cửa là công việc thường xuyên, nếu những gia đình có trẻ nhỏ hoặc thú cưng thì việc lau dọn nhà cửa sẽ diễn ra với tần suất không nhỏ, ít nhất 2-3 lần một ngày. Chính vì thế, chỉ riêng công việc này đã “ngốn’’ của các bà nội trợ không ít thời gian.

Bên cạnh đó, với những chiếc máy hút bụi cồng kềnh thông thường, các bà nội trợ sẽ mất nhiều thời gian trong việc tháo, lắp và di chuyển các thiết bị, chưa kể đến độ ồn của những chiếc máy này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống gia đình. Sau hút bụi mới đến bước chuẩn bị nước lau nhà, chổi lau nhà để lau sàn cho sạch hơn. 

Robot hút bụi lau nhà giúp các bà nội trợ có nhiều thời gian rảnh rỗi
Robot hút bụi lau nhà giúp các bà nội trợ có nhiều thời gian rảnh rỗi

Vậy nên, để giải phòng thời gian và sức lao động của các bà nội trợ, giúp mọi người có nhiều thời gian rảnh rỗi, tiết kiệm 1 đến 2 tiếng mỗi ngày để chăm sóc sắc đẹp cho bản thân hay quan tâm gia đình nhiều hơn thì robot hút bụi lau nhà là công cụ đắc lực nhất ở thời điểm hiện tại. 

Công dụng của robot hút bụi lau nhà

        Tích hợp vừa hút bụi và lau nhà giúp loại  sạch 99,9% bụi bẩn dù là nhỏ nhất

Robot hút bụi lau nhà là một trong những thiết kế mới và thông minh khi được tích hợp cùng lúc 2 tính năng trong 1 sản phẩm đó là vừa hút bụi và vừa lau nhà tức thì. 

Robot hút bụi thông minh tích hợp 2 tính năng trong 1
Robot hút bụi thông minh tích hợp 2 tính năng trong 1

Với phần hút bụi được thiết kế thông minh ở gầm máy, robot hút bụi lau nhà sẽ cuốn sạch mọi bụi bẩn ở mọi vị trí mà nó đi qua, sau đó, bình xịt nước và khăn lau ở phía sau sẽ có chức năng lau sạch và khô sàn. Từ đó, giúp cho sàn nhà luôn sạch sẽ nhất. Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn và thông minh, robot hút bụi lau nhà hoàn toàn có thể len lỏi vào những ngóc ngách nhỏ nhất trong ngôi nhà để loại sạch mọi vết bẩn. 

        Kết nối thông minh với smartphone giúp điều khiển robot dễ dàng

Dành cho những bà nội trợ ít có thời gian ở nhà, thường xuyên đi làm về muộn, đi công tác, du lịch xa nhà nhiều ngày, tính năng kết nối wifi với smartphone sẽ giúp các bà nội trợ lên kế hoạch làm việc cho robot ngay trên app điện thoại mà không cần có mặt trực tiếp. Robot hút bụi lau nhà sẽ thực hiện mọi việc và giúp sàn nhà luôn sạch sẽ tinh tươm mọi lúc. 

Robot hút bụi thông minh kết nối dễ dàng với smartphone
Robot hút bụi thông minh kết nối dễ dàng với smartphone

Không ít những bà nội trợ lo ngại rằng robot hút bụi lau nhà là thiết bị hiện đại, công nghệ cao thế nên còn do dự bản thân không am hiểu về công nghệ nên khó có thể sử dụng được chiếc máy này. Điều này hoàn toàn sai lầm bởi với thiết kế thân thiện, bất cứ ai cũng có thể điều khiển robot một cách dễ dàng nhất với những hướng dẫn được hiện trên phần màn hình của robot. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978220101